Sau khi bạn đặt hàng, Tiệm sáng tạo sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

- Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

- Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức đối với các sản phẩm công nghệ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thểảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

- Sau khi bạn đặt hàng với Tiệm sáng tạo, chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu. Đảm bảo quy trình sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho bạn.

- Trong một số trường hợp khách quan Tiệm sáng tạo có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

- Đối với đơn hàng giao hàng ở xa hoặc dễ vỡ, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Tiệm sáng tạo Madoca sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/tiemsangtao
Hoặc gọi vào hotline (tiếp cả đơn sỉ và lẻ): 0934555835 hoặc 0904666195

Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua hàng tại Madoca!