Mang sáng tạo đến gần bạn!
"Cung cấp sản phẩm - Chia sẻ thông tin" sáng tạo

Về chúng tôi

Tiệm Sáng Tạo Madoca là gì?

Tiệm sáng tạo Madoca là một không gian bán lẻ của 3A Gifts – nơi chúng tôi chia sẻ những sản phẩm độc đáo, mới lạ và hữu ích đến với khách hàng. Bằng tình yêu với các sản phẩm sáng tạo cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối quà tặng doanh nghiệp lâu năm, chúng tôi hy vọng những sản phẩm độc đáo này sẽ được tiếp cận rộng rãi đến người tiêu dùng cuối cùng.

Sản phẩm sáng tạo của Madoca bao gồm những gì?

Chúng tôi không giới hạn không gian sản phẩm của mình, chỉ cần đảm bảo đúng như tên gọi của nó: “SÁNG TẠO”. Các bạn có thể tìm thấy ở Tiệm sáng tạo Madoca những đồ dùng gia dụng thông minh, những đồ chơi dành cho em bé, phụ kiện oto độc đáo,… NHƯNG – CHÚNG TÔI KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ BÁN HÀNG Ồ ẠT – Sản phẩm của Chúng tôi có tính chọn lọc và thường ở 1 giai đoạn, Madoca chỉ kinh doanh 10 sản phẩm mà theo chúng tôi là độc đáo và hữu ích nhất!!!

Hiện nay, sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi là Tranh tô màu số hoá (tranh tô màu theo số) và tranh bột giấy. Đây là những sản phẩm được đông đảo mọi người đón nhận, không phân biệt tuổi tác và giới tính. 

Giá bán của Madoca ra sao?

Chính vì chúng tôi không bán hàng Ồ ạt mà tập trung vào các sản phẩm nhất định, nên tất nhiên – Giá bán của chúng tôi sẽ luôn rẻ nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất!!! Thứ mà chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ là sản phẩm mà còn là dịch vụ và sự thoả mái khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, bất kể bạn gặp vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ sớm nhất!

Bạn có thể theo dõi hoặc liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng sau:

- Facebook: https://www.facebook.com/tiemsangtao 

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@tiemsangtaomadoca?lang=vi-VN